3uTool - Quản lý, backup, jaibreak... iPhone

3uTool - Quản lý, backup, jaibreak... iPhone Phần mềm quản lý cho iOS

Tải về
  • Phiên bản trên nền tảng khác:
  • Đánh giá:
    1
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 74,88 MB
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

giới thiệu

3uTool là công cụ miễn phí giúp kết nối thực hiện các thao tác giữa máy tính với thiết bị iOS (copy ảnh, nhạc, tạo nhạc chuông..). Trước đây chúng ta thường dùng iTools tuy nhiên phần mềm có nhiều hạn chế. Ở  3uTool  không những có đầy đủ công cụ ở iTools mà còn có thêm các tính năng như : kiểm tra/tải phiên bản mới cho thiết bị, hỗ trợ flash firmware... Đặc biệt giúp jaibreak thiết bị chỉ bằng một cú click chuột.

Tải và cài đặt

Bạn truy cập vào trang chủ http://www.3u.com/  nhấn Download để tải về

Sau khi tải về file 3uTools_v2.15_Setup.exe hoàn tất nhấn install để cài đặt. 

Đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình cải đặt

Để sử dụng 3uTool bạn cần cài sẵn iTunes hoặc Apple Driver mới nhất để máy tính nhận thiết bị của bạn

iDevice

Đây là trang tổng quan, cho phép bạn có thể kiểm soát các thông số / trạng thái thiết bị, cũng như làm một số tác vụ như: cài 3u lên iOS, dọn dẹp, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video, hay thậm chí là khởi động lại, tắt hoặc backup thiết bị,... cũng như quản lý sơ bộ các dữ liệu trong bộ nhớ thiết bị (ảnh, nhạc, ứng dụng,...)

APP

Đây là trang giúp bạn có thể tải về các ứng dụng và đẩy trực tiếp vào thiết bị rất nhanh chóng và thuận lợi mà không cần phải đụng tới điện thoại.

Ringtones

Tại đây  bạn có thể đổi và tùy chỉnh nhạc chuông tùy ý. Và đặc biệt hơn, có thể điều chỉnh độ to của nhạc chuông lên đến 200%. Hãy thêm bản nhạc chuông bạn muốn tại ô vuông số 2 dưới đây.

Cách chỉnh sửa nhạc chuông

Vào tab Toolbox > Make Ringtone.

Click vào ô Ringtones (đã được tạo ở trên) và click Import to iDevice, sau đó hãy ngồi đợi giây lát.

Trên điện thoại, hãy vào Settings > Sounds > Ringtone và chọn nhạc chuông đã được tạo trên.

Wallpapers

Trong tab này, bạn có thể tải miễn phí tất cả các loại hình nền miễn phí. Tất cả các hình nền được chia thành các nhóm khác nhau theo thể loại của họ.

Flash & Jailbreak

Điểm nổi bật nhất của tool này có lẽ là khả năng jailbreak và khôi phục dữ liệu / cập nhật phần mềm. Tool có khả năng jailbreak máy giúp bạn chỉ cần một cú click chuột.

Bây giờ 3uTools đã được dịch sang tiếng Việt, bạn rất dễ sử dụng. Vào Settings và chọn Vietnamese -> click Ok -> khởi động lại 3uTools. Sau đó, bạn có thể thay đổi 3uTools sang phiên bản tiếng Việt.

Chúc các bạn thành công!

Liên kết tải về

Link Download tốc độ cao:

http://www.3u.com/