Asphalt 9: Legends cho Windows 10

Asphalt 9: Legends cho Windows 10 Game đua xe

Tải về
  • Phiên bản trên nền tảng khác:
  • Đánh giá:
    12
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,84 GB
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 10

giới thiệu

Đã có chính thức Asphalt 9: Legends cho Windows 10 đây là tin vui cho tín đồ đam mê game đua xe đặc biệt hơn đây là bản game đua xe được nhiều người yêu thích nhất Asphalt 9: Legends  do Gameloft phát hành

Việc được chơi trên PC sẽ giúp game thủ có thể trãi nghiệm game trên màn hình lớn hơn không gian game trở nên sống động hơn rất nhiều so với chơi trên thiết bị di động thông thường.
Sau đây là thông tin mới cho bản game Asphalt 9: Legends do nhà phát hành công bố.

Đi trên những tài xế không sợ hãi nhất thế giới và trở thành Asphalt Legend tiếp theo - từ những người sáng tạo của Asphalt 8: Airborne. Asphalt 9: Legends có một loạt các siêu xe thực sự từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors. Chọn đi xe mơ ước và cuộc đua của bạn trên khắp các địa điểm ngoạn mục trên khắp thế giới.

Để lại giới hạn của bạn trong bụi và trở thành một Legend of the Track! Một trải nghiệm tuyệt vời trong lòng bàn tay của bạn Đắm mình trong trò chơi đua xe arcade siêu thực tế này, với những chiếc xe thật tỉ mỉ, kỹ thuật HDR và ​​hiệu ứng hình ảnh và hạt tuyệt đẹp biến mọi chủng tộc thành một bộ phim bom tấn thực sự.

THE CARST PRESTIGIOUS MỚI NHẤT Thu thập hơn 50 máy tốc độ tuyệt vời nhất thế giới. Mỗi chiếc xe đã được lựa chọn cẩn thận dựa trên tính thẩm mỹ và hiệu suất cao để tạo ra dòng sản phẩm Asphalt được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay.


TÙY CHỈNH TẠI FINGERTIPS CỦA BẠN Sử dụng trình chỉnh sửa xe mới để xác định màu sắc và vật liệu chính xác cho ô tô của bạn. Bạn cũng có thể chọn màu sắc của Rims và Calipers phanh và thêm các bộ phận carbon để tùy chỉnh đầy đủ các chuyến đi của bạn.

ĐỊA ĐIỂM BREATHTAKING Cảm nhận sự hồi hộp của các cuộc đua bất chấp trọng lực trên 70 đường đua ở các địa điểm thực tế tuyệt vời nhất. Cuộc đua xung quanh những cơn lốc xoáy khổng lồ ở vùng hoang dã của Mỹ, tránh trượt lở đất ở dãy Himalaya và lao vào các đường dốc để thực hiện những pha nguy hiểm tuyệt vời.

BLAST OF ARCADE FUN Sạc nitro của bạn để giải phóng Nitro Pulse cuối cùng và phá vỡ rào cản âm thanh. Nhấn đúp vào phanh để thực hiện 360 ° bất kỳ lúc nào và hạ gục đối thủ của bạn theo phong cách.

TRỞ THÀNH LEGEND Bắt đầu hành trình của bạn trong chế độ Hướng nghiệp bằng cách hoàn thành hơn 60 mùa và 800 cuộc đua. Trở thành một huyền thoại Asphalt thực sự bằng cách đua xe lên đến 7 người chơi trong thời gian thực thông qua các giải đấu khác nhau của chế độ World Series Multiplayer.

KIỂM SOÁT RACING ULTIMATE Nắm vững TouchDrive sáng tạo, một sơ đồ điều khiển mới sắp xếp hợp lý chỉ đạo để cho phép người chơi tập trung vào niềm vui của đua xe. Bạn cũng có thể chuyển sang điều khiển thủ công (nghiêng hoặc nhấn để chỉ đạo) và tìm hiểu cách lái xe như tay đua Chuyên nghiệp Asphalt.

SỨC MẠNH TRONG SỐ LƯỢNG Lần đầu tiên trong loạt phim Asphalt, bạn có thể tạo cộng đồng riêng của những tay đua có cùng tư cách với tính năng Câu lạc bộ. Cộng tác với các thành viên Câu lạc bộ của bạn để mở khóa phần thưởng của Milestone và tăng cấp bậc của bảng xếp hạng Câu lạc bộ.

Liên kết tải về