BETA PUPG Mobile cho Android

BETA PUPG Mobile cho Android Game bắn súng

Tải về
  • Phiên bản trên nền tảng khác:
  • Đánh giá:
    1
  • Phát hành:
  • Version: 0.8
  • Sử dụng: Free
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Android

giới thiệu

BETA PUPG Mobile là bản dùng thử của PUPG Moble  được cải tiến,có nhiều thay đổi mới nhất dành cho các game thủ chơi thử và đánh giá trước khi được đưa vào bản PUPG chính thức .

PUPG Mobile hiện đang khẳng định được vị trí của mình trong thể loại game bắn súng nhập vai ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Tencent đã đưa ra số liệu thống kê của mình vào giữa tháng 9 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về mức độ thu hút người chơi. 20 triệu người chơi mỗi ngày trong 6 tháng gần đây nhất. Quả là một con số khủng dành cho Tencent.

Nâng cao chất lượng để phục vụ tốt hơn cho các game thủ. PUPG Mobile đã liên tục cập nhật và cải thiện chất lượng bên cạnh đó bổ sung thêm nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Đặc biệt tại phiên bản cập nhật 0.8 được bổ sung thêm bản đồ có Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok. Trước khi những thay đổi này được đưa vào bản chính thức sẽ được thử nghiệm trên bản BETA PUPG Mobile cho các game thủ chơi thử và đánh giá trước. Bạn muốn trải nghiệm những sự thay đổi này hãy tải Beta PUPG cho Android.

Beta PUPG Mobile cho Android

Đây là bản beta dùng thử nghiệm nên người chơi không thể đăng nhập bằng tài khoản có sẵn. Bạn phải tạo tài khoản khách và nhân vật mới để chơi. Các tính năng kiếm tiền đều bị tắt vì vậy các bạn ko phải lo lắng về việc mua nhầm bất cứ vật phẩm nào từ tài khoản khách này.

Với mục đích sửa lỗi ở phiên bản 0.8 Tencent đã chính thức tung ra bản Beta PUPG moblie 0.8.5. Tencent muốn lắng nghe ý kiến của người chơi để nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm của mình hơn.

Phiên bản 0.8.5 này ra mắt là bước đi trước để Tencent cho ra mắt tiếp tục bản Beta PUPG Mobile 0.9 khoảng 2 tháng tới. Người dùng mong đợi ở bản mới tiếp theo này sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng và nội dung mới dấp dẫn như chế độ lái xe, súng mới....

Liên kết tải về