GAME AU 2 MOBILE

GAME AU 2 MOBILE

Tải về

giới thiệu

Game AU 2 mobile do VTC Game sẽ phát hành vào tháng 10 đang được các game thủ hết sức mong chờ.

AU2 được xem là phiên bản kế thừa và phát triển hoàn hảo của game Audition những AU2 không chỉ chú trọng về vũ đạo mà còn kết hợp thi đấu thời trang giữa các game thủ.

Game AU 2 Mobile được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D, được đầu tư công phu về hình ảnh, trang phục, hiệu ứng đẹp mắt chân thực đang được các game thủ hết sức kỳ vọng

Về các chế độ nhảy:

AU 2 Mobile hầu hết kế thừa những kiểu nhảy được game thủ yêu thích như nhảy truyền thống, nhảy tiết tấu, nhảy bong bóng ngoài ra còn có thêm kiểu nhảy tổng hợp và quỹ đạo mới lạ. Mỗi kiểu nhảy sẽ đem lại cho các vũ công một kích thích khác nhau.

Về sàn đấu thời trang:

Với hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu hay dịu dàng, cá tính, đậm chất anime trên sàn đấu thời trang. Các game thủ có thể thả ga mix đồ theo phong cách của mình để đấu với đối thủ của mình. Mỗi trang phục lại có cấp độ, chỉ số thuộc tính khác nhau, có thể cường hóa và thăng cấp đầy đủ mang lại trải nghiệm cực mới lạ cho game thủ.

Ngoài ra AU 2 Mobile còn kế thừa rất nhiều tính năng hẹn hò, mạng xã hội ảo nên khi tham gia vào game người chơi sẽ tha hồ thả thính kết bạn, tìm người yêu hay trò chuyện xuyên lục địa cũng được.

Liên kết tải về