Hướng dẫn cách giảm lag khi chơi PUBG Mobile bằng cách sử dụng Graphics tool cho Android

Hướng dẫn cách giảm lag khi chơi PUBG Mobile bằng cách sử dụng Graphics tool cho Android

Tải về
  • Phiên bản trên nền tảng khác:
  • Đánh giá:
    1
  • Ngày cập nhật:

giới thiệu

Với  Graphics Tool  bạn có thể giảm thiểu đáng kêtr công suất hoạt động của máy tính khi chơi một game tiêu tốn nhiều tài nguyên như PUPG Mobile.

Ưu điểm lớn nhất của PUPG mobie mang lại cho người dùng đó là đồ hòa đẹp không kém gì bản PUPG PC. Đi đôi với điều này yêu cầy máy tính của bạn phải có cấu hình cao mới có thể chạy nổi nếu không thì sẽ dẫn đến tình trạng máy bị giật, lag khó có thể chơi được.

Mới đây đã xuất hiện ứng dụng có tên Graphics Tood For PUPG (GFX). Đây là một ứng dụng hữu ích cho phép người chơi ở chế độ full HD, và kết hợp nhiều điều chỉnh khác nhau trên PUPG Mobile. Ứng dụng này cực kì đơn giản với người dùng , có thể sử dụng ở phiên bản Tiếng Trung và phiên bản Quốc tê.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm này:


Bước 1: Tải Graphics Tood For PUPG về máy cài đặt bình thường

Bước 2: Hãy chắc chắn bạn đã tắt hẳn PUPG Mobile trước khi mở  Graphics Tood For PUPG lên 

Bước 3: Thiết lập cài đặt

  • Version: Chọn phiên bản mới nhất của PUPG Mobile trên Google Play
  • Graphics: Chọn độ phân giải và chất lượng phù hợp với điện thoại mà bạn đang sử dụng
  • FPS: Tốc độ khung hình trên giây, nên để ở 60fps/s
  • Unlock HD: Cho pheps bạn kích hoạt các style hình ảnh mà mình muốn. (Khi áp dụng những style này có thể khiến trò chơi nặng hơn bạn nên hạn chế điều này)

Bước 4: Sau khi đã thực hiện hết các thiết lập hãy nhấn Accept. Sau khi kết thúc vi deo quảng cáo của ứng dụng là bạn đã hoàn tất cài đặt ứng dụng.

Cho đến hiện tại ứng dụng chỉ có trên hệ điều hành Android và hoạt động ổn định trên các thiết bị này. Đôi lúc vì lý do nào đó ứng dụng này không hoạt động được như bạn mong muốn, bạn hãy nhấn nút Repair trong trò chơi sau đó tắt trò chơi và khởi động lại.

Lưu ý: Trên máy của bạn phải có PUPG Mobile trước khi cài đặt ứng dụng này.

Liên kết tải về