Khám phá Bkav Mobie Security trên Bphone 3

Khám phá Bkav Mobie Security trên Bphone 3

Tải về
  • Phiên bản trên nền tảng khác:
  • Đánh giá:
    1
  • Ngày cập nhật:

giới thiệu

Bkav Mobile Security là một trong những tính năng nổi bật trên dòng Bphone và cũng đã làm nên thương hiệu cho dòng điện thoại này. Chúng ta hãy cùng khám phá về những tính năng của nó ở trên Bphone 3 có gì đặc biệt.

Cho đến thời điểm hiện tại Bkav là một trong những công ty bảo mật hàng đầu ở Việt Nam, đi đôi với việc phát triển dòng điện thoại Bphone và tích hợp thêm các giải pháp bảo mật hàng đầu lên chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng Bkav Mobile Security có tên viết tắt BMS là ứng dụng miễn phí trên tất cả các máy Bphone 3 để người dùng có thể yên tâm sử dụng không phải lo lắng đến vấn đề bảo mật. BMS có tính năng gì giúp người dùng yên tâm?

Khám phá Bkav Mobile Security trên Bphone3

Hầu hết ở Việt Nam khi nhắc đến Bkav thì mọi người sẽ liên tưởng đến chức năng diệt virus, trong BMS được thừa hưởng rất nhiều tính năng diệt virus của Bkav, giúp ngăn ngừa chiếc điện thoại của bạn dính phải các loại mã độc hiện nay.

- Tính năng tiếp theo đó là tính năng tối ưu hệ thống, dọn rách trong quá trình sử dụng. Hầu hết trên các dòng điện thoại hiện nay đều được trang bị riêng một ứng dụng dọn dẹp. Riêng đối với Bphone3 tất cả được đưa vào trong Bkav Mobile Security. Ngoài tính năng dọn dẹp người dùng còn được sử dụng một tính năng rất hấp dẫn đó là ngăn chặn spam.

Với tính năng chặn spam trên Bphone3 rất mạnh mẽ, cho phép bạn chặn mọi số điện thoại mà bạn muốn bằng cách nhập trực tiếp hoặc những số có trong danh bạ. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc sử dụng tính năng này vì toàn bộ số điện thoại trong danh bạn sẽ bị chặn hoàn toàn.

Bạn còn có thể chặn nội dung, từ khóa mà bạn không muốn nhìn thấy chúng. Thêm một tính năng nổi trội nữa của Bphone3 đó là tính năng chống trộm.

Bạn chỉ cần nhớ số tổng đại 0976748888 và các cú pháp tin nhắn như sau:

- Báo mất máy: Soạn tin nhắn MATMAY => 0976748888

- Mở chế độ phát âm thanh lớn: CHUONG => 0976748888

- Lấy tọa độ số điện thoại: TOADO => 0976748888

- Chụp ảnh chân dung người đang sử dụng điện thoại của bạn : CHUPANH Email của bạn => 0976748888

Tính năng tiếp đến cũng khá quan trọng như một số dòng điện thoại khác khi cần chúng ta phải nhờ ứng dụng bên thứ 3 để thực hiện còn đối với Bphone3 thì không cần. Bạn không cần tải hay cài thêm bất cứ ứng dụng nào chỉ cần sử dụng BMS để tạo mật khẩu khóa các thư mục riêng tư lại.

Bên cạnh đó còn có thêm tính năng giám sát truy cập. Với tính năng này bạn có thể biết được có người nào đó cài ứng dụng theo dõi điện thoại của bạn hay không. Bạn có thể loại bỏ được các ứng dụng theo dõi này. Tuy nhiên với tính năng mới này thì cần phải có thời gian mới có thể chứng minh tính hữu dụng của nó được.

Bphone3 còn cung cấp cho người dùng tính năng sao lưu dữ liệu giúp người dùng không phải lo lắng việc mất dữ liệu. Người dùng có 2 lựa chọn cho việc sao lưu dữ liệu trên điện thoại hoặc trên hệ thống máy chủ của Bkav

Hiện tại ứng dụng Bkav Securti trên Bphone3 đã hỗ trợ lên đến 8 ngôn ngữ. Và đây là phần mềm thuần Việt hi vọng đây sẽ là ứng dụng hỗ trợ tốt cho người dùng Việt Nam.

 

Liên kết tải về